Thê Vi Thượng

Thê Vi Thượng

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
08:10 20-10-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Thê Vi Thượng là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Cổ đại, Drama, Đam Mỹ, Truyện Màu, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Truyện tranh Thê Vi Thượng thuộc thể loại đam mỹ cổ đại với nội dung: Thê cao nhất, xã tắc thứ hai, phu xếp yếu. Chinh chiến một đời, chiến công hiển hách,cuối cùng trở thành kẻ vắt chanh bỏ vỏ. Sủng thiếp diệt thê, uổng là phu quân, cuối cùng người không rời không bỏ hắn, chỉ có vị nam thê đã bị lãng quên suốt mười mấy năm này… Được một lần trọng sinh, Cảnh Thiều quyết định hối cải triệt để, làm lại từ đầu, nhưng mà… Lúc phải ôm gối đầu đứng trước cửa nhìn trời,Cảnh Thiều nắm chặt tay, bổn vương nhất định phải trọng chấn phu cương! Thế là đập cửa nói: “Quân Thanh, ta biết sai rồi mà, cho ta vào đi mà!”


  Đọc truyện tranh manhwa Thê Vi Thượng mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Thê Vi Thượng Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 131"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch