Ma Tôn Muốn Ôm Ôm

Ma Tôn Muốn Ôm Ôm

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
5
02:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Ma Tôn Muốn Ôm Ôm là bộ truyện manhua, đam mỹ xoay quanh Trung Khuyển ma tôn và Cao Lãnh kiếm tu. Chuyện đau khổ nhất trên đời này không gì hơn mất đi chân tình cho dù một bên là ma tôn, một bên là xuân thần cũng không ngoại lệ. Nhiều năm sau, ma tôn trở lại từng là xuân thần nay chuyển thế làm người nhưng mất đi ký ức kiếp trước, số mệnh trêu đùa để hai người đứng ở hai phía đối lập.

  Ma Tôn Muốn Ôm Ôm ám chỉ tình ý của ma tốn liệu có thể làm tan chảy trái tim của kiếm tu lạnh lùng, mất đi ký ước kiếp trước kiếm tu liệu có thể cháy lên tình cảm với ma tôn. Đối mặt với chư thần gây chiến lần nữa.

  Mở đầu truyện là bối cảnh Đại Hoang Lịch ba vạn ba ngàn năm khi xuân thần chết đi. Nhân giới từ đó rơi vào mùa đông dài đằng đẵng, không một ai còn thấy mùa xuân về nữa. Ngày hôm đó, tiếng gầm rống thảm thiết hỗn loạn làm kinh động cả thần giới cho đến khi nó bị ngàn vạn đạo huyền lôi đánh cho hóa thành tro bụi, tất cả mọi người mới thở phào một hơi.

  Thượng cổ hung thú trong truyện Ma Tôn Muốn Ôm Ôm là sinh vật bất tử bất diệt, không lâu sau khi lệ khí trong trời đất tích tụ hắn từ trong hỗn độn một lần nữa giáng thế. Vừa đặt chân xuống hạ giới, hắn đi thẳng về phía ma giới không hề ngoảnh đầu lại và rất nhanh sau đó đã thống nhất những cát cứ hỗn loạn trong ma giới, ngàn vạn ma tộc cúi đầu xưng thần. Trong hai trăm năm, hỗn độn ma tôn thống lĩnh đại quân ma tộc tiến hành chinh phạt thần giới vô số lần.

  Thương Diễm khổ sở tìm kiếm khắp trên dưới tam giới, nhưng lần nào cũng thất vọng. Hắn không tìm thấy khí tức của mắt ma, càng không tìm thấy nửa cái bóng của Ly Chu. Liệu rằng chuyện tình giữa họ có được đền đáp bằng một kết cục đẹp hay lại là cái chết lần nữa? Hãy cùng đón xem bộ truyện Ma Tôn Muốn Ôm Ôm đam mỹ tại Kho Truyện để tìm ra đáp án nhé!


  Đọc truyện tranh manhwa Ma Tôn Muốn Ôm Ôm mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Ma Tôn Muốn Ôm Ôm Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 84"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch