Dĩ Hạ Phạm Thượng

Dĩ Hạ Phạm Thượng

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
4
20:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Dĩ Hạ Phạm Thượng là bộ truyện manhua, đam mỹ là chuyện tình giữa Bạch Dạ – Thanh Khiêu Dạ Vương yêu hồ ly chín đuôi không biết ngượng, không mắc cỡ, không tiết chế và Vấn Nhân Bất Khuyết, nhị công tử lâm an vấn gia, chứng nhân quân tử thuần tình, vô tư, làm việc không suy nghĩ. Bạch Dạ là một vị sư phụ muốn giành được tấm lòng của đồ đệ, nhưng lại bị Dĩ hạ phạm thượng trả giá bằng câu chuyện thê lương của cơ thể mình.

  Mọi chuyện trong Dĩ Hạ Phạm Thượng bắt đầu từ thiếu niên Vấn Nhân Bất Khuyết chỉ vừa 18 tuổi, xử nam. Anh vốn là một đệ tử danh môn chính phái huyết khí tràn trề, thẳng không cong được, nhưng một buổi sáng ngủ dậy anh phát hiện bản thân đã làm một chuyện không thể tả nổi chính là ngủ cùng sư phụ của mình là Dạ Vương Bạch Dạ.

  Nhưng vì một biến cố mà Dạ Vương Bạch Dạ chết thảm và được trùng sinh, vì muốn trả thù mà anh chờ đợi thời cơ trở thành sư phụ của thạch Nữ Oa chuyển thế. Vì muốn đoạt được sự tin tưởng toàn tâm thân của đồ đệ, Bạch Dạ tận dụng hết mưu kế toàn thân. Mọi chuyện sau đó sẽ tiếp diễn như thế nào? Hãy cùng đón xem bộ truyện Dĩ Hạ Phạm Thượng đam mỹ tại Kho Truyện nhé!


  Đọc truyện tranh manhwa Dĩ Hạ Phạm Thượng mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Dĩ Hạ Phạm Thượng Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 76: MHG Channel"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch