Bỉ Chi Tì Sương

Bỉ Chi Tì Sương

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
22:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Bỉ Chi Tì Sương là bộ truyện đam mỹ, manhua xoay quanh nhân vật Liên Qua – là ca sĩ ưu tú trên sân khấu lấp lánh, có con đường sự nghiệp rộng mở sáng như mặt trời. Riêng chỉ duy nhất có mình Lăng Tích, một đại thần phối âm nhìn thấy được mặt ích kỷ, độc miệng và lạnh nhạt của Liên Qua nhưng anh vẫn đâm đầu vào yêu chàng ngôi sao ca nhạc nổi trội này.

  Không những yêu một cách bình thường mà Lăng Tích yêu sự kiêu căng ngạo mạn của anh ấy, thích kiểu cao cao tại thượng mà ngẩng mặt, anh tự nguyện ở sau lưng người mình thương, làm một người lồng tiếng ở hậu đài. Bỉ Chi Tì Sương cũng chính là câu chuyện tình yêu điên cuồng đó. Lăng Tích, vốn định mãi mãi chỉ phối cho một mình Liên Qua cả đời nhưng đáng tiếc, với anh là mật ngọt, với người lại là thạch tín. Tình cảm tầm thường như hạt bụi này, thứ đạt được chỉ là sự chán ghét không tìm nén nổi của Liên Qua.

  Cả hai có khoảng thời gian dài bên nhau, họ có 5 năm bên cạnh sống tầm thường đến không chịu nổi. Và bi kịch của nam chính trong Bỉ Chi Tì Sương bắt đầu, Liên Qua càng có thành tựu lại càng cảm thấy Lăng Tích chẳng có mặt nào tốt đẹp. Mối tình đẹp bỗng dưng chia tay đầy bất ngờ này thực chất đã được toan tính từ trước, minh tinh trên sân khấu rực rỡ chói mắt này, chính là Tra Công, đùa giỡn tình cảm một cách tùy ý. Tình cảm đau đến nghẹn lòng khiến người ta phải bừng tỉnh để mất một chàng phối âm dễ thương, đồng nghĩa với việc chàng ca sĩ kia phải rơi xuống địa ngục.

  Giờ đây Bỉ Chi Tì Sương sẽ là hành trình của Lăng Tích muốn thay đổi tất cả, đứng trên sân khấu của người đã phụ bạc mình. Khiến hắn ta phải đến xem vết sẹo này của anh, để biết được anh đã từng tổn thương, cũng biết rằng anh đã chữa khỏi nó. Anh sẽ không làm thằng đầy tớ trung thành của hắn ta nữa, anh muốn làm kỵ sĩ của chính cuộc đời mình. Hãy cùng xem một chàng trai cố gắng vươn lên vị trí cao khiến cho kẻ bội bạc của mình phải hối hận như thế nào nhé! Theo chân Lăng Tích trong truyện Bỉ Chi Tì Sương đam mỹ tại Kho Truyện để tìm lại tình yêu, trả lại món nợ năm xưa nhé!


  Đọc truyện tranh manhwa Bỉ Chi Tì Sương mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Bỉ Chi Tì Sương Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 7"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch