Phòng Ngủ 1001

Phòng Ngủ 1001

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
05:12 09-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Phòng Ngủ 1001 là bộ truyện màu, đam mỹ kể về chuyện tình hài hước của nam sinh theo đuổi bạn học cùng bàn của mình và anh còn tự ý đặt cho người ấy cái tên “Lão Đại”. Cả hai là học sinh bán trú, thời gian ăn học và nghỉ ngơi 100% tại trường, phòng học là 404 và phòng ngủ là 1001. Cả hai được sắp xếp học chung lẫn ở chung nên về lâu dần nảy sinh tình cảm, Lão Đại vốn là người lạnh lùng kiệm lời nhưng người bạn cùng phòng của anh vẫn quyết kiếm chuyện, làm đủ trò từ tặng quà cho đến mời ăn cơm.

  Và rồi mọi chuyện đi xa hơn cả hai bọn họ nghĩ, vào những lúc đi ngủ Lão Đại luôn cảm nhận được có một bàn tay ấm áp sờ vào tóc vào mặt vào môi mình đến khi bất ngờ tỉnh dậy thì phát hiện ra,.. Bí ẩn trong phòng ngủ 1001 đam mỹ này không tiện nói ra, các bạn từ đọc lấy đi nhé!


  Đọc truyện tranh manhwa Phòng Ngủ 1001 mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Phòng Ngủ 1001 Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 18"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch