Yêu Tam Dẫn

Yêu Tam Dẫn

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
6
22:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Yêu Tam Dẫn là bộ truyện đam mỹ, manhua là câu chuyện tình giữa một Hàn gia đại công tử – Hàn Húc và An đại nhân, người được cho là tài giỏi xuất chúng trong việc điều tra phá những vụ án khó nhất ở kinh thành. Trong Hàn phủ vừa xảy ra một vụ án mạng và nạn nhân chính là đệ đệ của Hàn Húc, người chết vì trúng độc. Người đứng sau chính là Mẫu thân Hàn Húc – Hàn thị, nhưng chỉ vì ganh ghét gia tài sau này trao cho hai người con trai của Hàn phủ nên bà buộc phải hạ sát và vu oan.

  Ân đại nhân ban đầu chỉ làm vì tiền nhưng khi tiếp xúc và yêu tam dẫn (tức Hàn Húc) thì anh quyết định công chính liêm minh, điều tra ngọn ngành vụ án kể cả việc khám nghiệm tử thi. Truyện Yêu Tam Dẫn đam mỹ sẽ là hành trình minh oan cho Hàn Húc và cả hai bắt đầu hành trình mới, cuộc sống mới đối mặt với sự phản đối gia đình và một thế lực đang có âm mưu lật đổ Hàn phủ.


  Đọc truyện tranh manhwa Yêu Tam Dẫn mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Yêu Tam Dẫn Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 7"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch