Ngôn Tình Nam Chính Không Thắng Được

Ngôn Tình Nam Chính Không Thắng Được

BL Full Color
0%
Đánh giá 1/5 ★ - (Có tất cả 1 người đã bình chọn truyện này)
黒白
2
10:12 11-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Ngôn Tình Nam Chính Không Thắng Được là bộ truyện manhua, đam mỹ xoay quanh anh chàng khi đang là nam chính Shoujo Manga nhưng vì ác ý của nhân loại bị tác giả đổi thành kịch bản đam mỹ. Nữ chính Mary Sue trở thành nam thần kiệt xuất, câu chuyện tình yêu thanh xuân vườn trường bắt đầu.

  Nhìn chung, bộ truyện Ngôn Tình Nam Chính Không Thắng Được thể loại đam mỹ học đường khá quen thuộc với các độc giả nhưng điều đặc biệt ở đây là cốt truyện khá độc đáo, khi mà những cô gái (nữ chính và nữ phụ) biến thành con trai, mọi thứ đảo lộn, nam chính còn thẳng nổi hay không. Nói đến đây thôi cũng đã khiến các bạn cười ngả cười nghiêng rồi, nếu bạn tò mò về bộ truyện này thì nhanh tay đọc ngay vì truyện được cập nhật thường xuyên và nhanh nhất tại Kho Truyện nhé!


  Đọc truyện tranh manhwa Ngôn Tình Nam Chính Không Thắng Được mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Ngôn Tình Nam Chính Không Thắng Được Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 9"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch