Trò Đùa Dâm Đãng Của Vũ Công Thoát Y

Trò Đùa Dâm Đãng Của Vũ Công Thoát Y

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
51
00:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Bị bồ đá sau nửa năm quen nhau, Masashi được bà bạn thân kéo tới một câu lạc bộ thoát y của đàn ông để giải sồu. Anh thấy bản thân bị thu hút mãnh liệt bởi vũ công chính Kaoru, và không lâu sau liền trở thành khách quen thường xuyên lui tới câu lạc bộ. Một ngày, Kaoru mời Masashi đi uống cùng, dù Masachi chỉ đơn thuần là một fan hâm mộ. Kaoru tiến lại gần, và để cho anh một tín hiệu “Nếu anh thấy không thoải mái thì có thể rời đi”. Nhưng sau khi trao nhau một nụ hôn lồng tráy, hai người họ đã từ một cặp “fan và idol” liền trở thành “bạn chịt”. 


  Đọc truyện tranh manhwa Trò Đùa Dâm Đãng Của Vũ Công Thoát Y mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Trò Đùa Dâm Đãng Của Vũ Công Thoát Y Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 13"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch