Tondemonai Ore No Alpha Vol 1

Tondemonai Ore No Alpha Vol 1

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
9
13:12 04-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  TÁC GIẢ: FUJISAKI Moe
  THỂ LOẠI: Yaoi, Comedy, School Life, Smut, R18, ABO
  TÊN KHÁC: Tondemonai Ore no Alfa, Tondemonai Ore no Alpha – Shino to Sora, Tondemonai Ore no α – Shino to Sora
  BẢN GỐC: 3 Vol
  TÌNH TRẠNG: ĐANG TIẾN HÀNH
  MADE BY: NEGE TEAM
  NỘI DUNG:
  Đây là một thế giới mà Alpha là nhân thú và Beta cùng Omega là người. Trong đời của mỗi Omega chỉ có thể phản ứng với một loài thú nhất định. Khi gặp đúng người “sự liên kết” sẽ thôi thúc khiến Omega phát tình. Và cậu là Omega, một anh chàng đang dạy tại một trường mầm non dành cho Alpha. Vào ngày đầu tiên đi làm, một chú heo con đã cầm theo bó hoa và chạy đến để cầu hôn anh. Nhưng anh đã từ chối tình ý của cậu. Thế rồi bỗng anh đột ngột cảm nhận thấy “sự liên kết” giữa hai người. Nó làm anh phát tình va chuyện gì đến cũng phải đến…. Liệu chuyện tình gà bông của họ có suôn sẻ hay không…. Hãy đón đọc để biết nhé.


  Đọc truyện tranh manhwa Tondemonai Ore no alpha Vol 1 mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Tondemonai Ore no alpha Vol 1 Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5.1 EXTRA 1"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch