Tiên Sinh Nói Dối

Tiên Sinh Nói Dối

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
19:11 24-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Tiên Sinh Nói Dối là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Action, Boy Love, Drama, Đam Mỹ, Manhua, Trinh Thám, Truyện Màu, Supernatural, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Bộ truyện tranh Tiên Sinh Nói Dối thuộc thể loại đam mỹ Trung Quốc trinh thám hành động gay cấn với nội dung: Luật sư lẳng lơ X Cảnh sát ngạo kiều! Máy phát hiện nói dối và khắc tinh luôn mồm nói dối của anh, lời nói dối hóa thành luồng điện, Luật sư Hà khéo léo dụ dỗ khiến Cảnh sát Thẩm khó mà chống đỡ. “Từng là người thân cận nhất, rồi hại mình thân bại danh liệt, giờ lại còn mặt mũi quay lại la liếm mình!” – Cảnh sát xuất sắc bị giáng chức rảnh rỗi, gặp lại Tiên sinh nói dối, hiểu lầm trong quá khứ liệu có thể cởi bỏ? Hai người còn có thể quay lại như lúc trước hay không?


  Đọc truyện tranh manhwa Tiên Sinh Nói Dối mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Tiên Sinh Nói Dối Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 81: (NT2)"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch