Định Hải Phù Sinh Lục

Định Hải Phù Sinh Lục

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
18:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Định Hải Phù Sinh Lục là bộ truyện đam mỹ, manhua lấy bối cảnh vào thời Tấn Thái Nguyên năm thứ 4, mùng 1 tháng 2 ở thành Tương Dương có một người tự xưng là Trần Tinh là truyền nhân thứ 481 của khu ma sư thần châu, thầy trừ tà vĩ đại duy nhất trên thế gian. Năm nay mười sáu, bảy thước chín tấc, nặng một trăm ba mươi cân. Nhân sĩ hán trung kế thừa đại nghiệp trừ tà, đến Tương Dương đề giải quyết việc công, mong châu tự đại nhân giúp đỡ.

  Anh mang đến một văn thư do đại tấn lại bộ thượng thư – tạ an – tạ đại nhân viết về anh được cử đến để ứng phó giết giặc quân Tần với số lượng đại quân bên ngoài thành lên đến 200 ngàn người. Thế nhưng mục đích chính của Trần Tình đến đây là để tìm một người Võ Thần Hộ Pháp của anh và đó cũng chính là chuyện tình Định Hải Phù Sinh Lục của hai nhân vật chính này.

  Người này đối với Trần Tình, hay cả thiên hạ này mà nói đều rất quan trọng, đã từng xuất hiện 3 lần trong giấc mơ của anh. Chắc chắn rằng người này chính là ở trong thành Tương Dương, chỉ cần tìm thấy hắn thì anh sẽ giúp đánh bại được đại quân Tần Quốc. Và không còn cách nào khác là anh đề nghị tướng quân thành Tương Dương tập hợp tránh đinh toàn thành đến để anh bình phẩm và chọn ra được Võ Thần Hộ Pháp.

  Điều mà Trần Tình lo lắng nhất chính là phải đánh thức sức mạnh của Võ Thần Hộ Pháp càng nhanh càng tốt, cùng anh giúp cho nhân gian chống lại ma quỷ. Và rồi người đã không ở đâu khác mà chính là trong nhà lao đang trong tình trạng bị thương nặng, buộc khu ma sư phải ép hắn ta nuốt viên hoàn hồn đan và sau đó trao một nụ hôn để thức tỉnh hắn. Diễn biến sau đó sẽ như thế nào khi mà giặc ngoại xâm ngoài thành đang xông vào? Liệu rằng cặp nam chính có trong truyện Định Hải Phù Sinh Lục có giúp thành Tương Dương qua khỏi kiếp nạn này không?


  Đọc truyện tranh manhwa Định Hải Phù Sinh Lục mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Định Hải Phù Sinh Lục Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 13: MHG Channel"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch