Thời Khắc Ấy, Chúng Ta Gặp Nhau

Thời Khắc Ấy, Chúng Ta Gặp Nhau

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
3
18:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Thời Khắc Ấy Chúng Ta Gặp Nhau là bộ truyện manhua, đam mỹ xoay quanh chuyện tình của Thẩm Tuấn và người hàng xóm Vu Tri, cả hai phải lòng nhau trong tình huống dở khóc dở cười. Thẩm Tuấn vốn là ca sĩ hát chính của ban nhạc Triumph of William, tính cách khá kỳ quái và thích làm những việc cool ngầu trước mặt người khác.

  Trong khi đó Vu Tri là một họa sĩ sơn dầu, tính cách hơi lập dị vì có một câu nói túm quẩn cuộc sống của anh lúc ẩn lúc hiện không khác gì ma. Vu Tri sẽ chẳng bao giờ rời khỏi nhà trừ lúc cần đi mua họa cụ hay cà ri, vì là người cuồng cà ri nên thiếu là không chịu nổi. Dù là hàng xóm sát vách với nhau nhưng số lần bắt chuyện với nhau là con số không. Và thời khắc ấy chúng ta gặp nhau là sau một đêm mưa gió, sấm chớp đùng đùng thì bất chợt Thẩm Tuấn đã từ người biến thành mèo.

  Biến thành mèo Thẩm Tuấn gặp khó khăn trong mọi việc và anh buộc phải nhờ sự trợ giúp từ người hàng xóm là Vu Tri từ đó cả hai thân thiết với nhau hơn. Lời nguyền của Thẩm Tuấn được hóa giả và biến trở về thành người chỉ khi anh tìm được một tình yêu đích thực với một người con trai. Liệu rằng Vu Tri có phải là người sẽ giúp Thẩm Tuấn quay trở lại thành hình dạng như xưa hay không? Hãy cùng đón xem bộ truyện Thời Khắc Ấy Chúng Ta Gặp Nhau đam mỹ tại Kho Truyện nhé!


  Đọc truyện tranh manhwa Thời Khắc Ấy, Chúng Ta Gặp Nhau mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Thời Khắc Ấy, Chúng Ta Gặp Nhau Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 20"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch