Tâm Mộng

Tâm Mộng

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
13
23:11 23-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Tâm Mộng là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Drama, Đam Mỹ, Romance, Truyện Màu, Comedy, Fantasy, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Woo Jae lớn lên dưới sự cuồng tín của người mẹ. Vào ngày Woo Jae lần đầu từ chối đi lễ cầu hồn, mẹ cậu ấy đã qua đời do tai nạn giao thông. Woo Jae, người đang đau khổ vì cảm giác tội lỗi, bắt đầu trải qua các triệu chứng kỳ lạ khi nhìn thấy những thứ vô nghĩa, ngủ và mơ thấy ác mộng, và suy nghĩ xem có nên tìm lại nhà thờ hay không. Lúc đó, một người đàn ông tự gọi mình là mãng xà và đề xuất rằng có thể cải thiện triệu chứng bệnh của Woo Jae. Nhưng mà… phương pháp trị liệu là skinship? Người đàn ông này, tôi có thể tin được không?


  Đọc truyện tranh manhwa Tâm Mộng mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Tâm Mộng Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 23"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch