Nỗi Khổ Của Lang Vương

Nỗi Khổ Của Lang Vương

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
8
05:11 24-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Tóm tắt: Mizoguchi là giám đốc tài năng của 1 công ty phần mềm nhỏ. Vì bị khủng hoảng tài chính, anh ấy đã ký 1 bản “hợp đồng nô lệ” để đổi lấy tiền với 1 khách hàng và cũng là giám đốc của 1 công ty lớn, Washinomiya . Mặc dù nhỏ hơn 1 tuổi, nhưng Washinomiya đã có 1 khí chất sắc bén hơn người…. Trong phòng tắm của khách sạn, những ngón tay thon dài của ai đó đang chơi đùa trên khắp cơ thể a ấy……… Điều gì sẽ xảy ra với Mizoguchi khi bị đặt vào một tình huống nhục nhã như thế…?!


  Đọc truyện tranh manhwa Nỗi Khổ Của Lang Vương mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Nỗi Khổ Của Lang Vương Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 4"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch