Người Yêu Tin Đồn

Người Yêu Tin Đồn

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
20
13:12 04-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Đoàn Tinh Trúc, một diễn viên trẻ đầy triển vọng, lại gây mâu thuẫn với Lâm Dị, người đã từng vướng vào một vụ tranh chấp hợp đồng. Khi mà fans của hai người họ đang tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội thì họ lại thông báo rằng sẽ cùng nhau hợp tác trong một bộ phim truyền hình. Nhưng dường như giữa hai người đang có chút “bất hoà”. Điều gì sẽ xảy ra khi hai người họ ở chung một địa điểm quay? Liệu Đoàn Tinh Trúc có thật sự ghét Lâm Dị như lời đồn? Hay anh ta đang che giấu ý đồ của mình dưới lớp mặt nạ ấy?


  Đọc truyện tranh manhwa Người Yêu Tin Đồn mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Người Yêu Tin Đồn Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 31"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch