Mệnh Trung Khuyết Quân

Mệnh Trung Khuyết Quân

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
5
21:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Mệnh Trung Khuyết Quân là bộ truyện manhua, đam mỹ kể về Mạnh Kỷ Quân là đàn em của một tên đại ca giang hồ nhưng vì phản bội nên bị đánh đến mức thập tử nhất sinh. Khi được đưa đến bệnh viện may mắn được bác sĩ Đạo cứu mạng, chữa trị và khi thấy vị bác sĩ này anh bắt đầu nảy sinh tình cảm bởi vẻ ngoài điển trai, da dẻ trắng trắng, mịn mịn không khác gì một tiểu cô nương.

  Không tiền, không có điện thoại di động, không liên lạc được với gia đình, chi phí nhập viện của Mạnh Kỳ Quân đều được bác sĩ Đạo tài trợ 100%. Một vị bác sĩ hiền lành, ngây thơ trước giờ chưa mảnh tình vác vai bỗng dưng dính líu với một tên côn đồ, mưu mô xảo quyệt. Liệu rằng chuyện tình Mệnh Trung Khuyết Quân này sẽ đi đến đâu và chắc chắn rằng sẽ có nhiều câu chuyện hài hước của cặp đôi này xảy ra tại bệnh viện.


  Đọc truyện tranh manhwa Mệnh Trung Khuyết Quân mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Mệnh Trung Khuyết Quân Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 22"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch