Lang Quân, Xin Đừng!

Lang Quân, Xin Đừng!

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
11
14:12 04-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Lang quân xin đừng là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, drama, tình cảm, lãng mạn của Trung Quốc. Tác phẩm kể về tổng tài bá đạo Hắc Lang Vương đột nhập vào nhà bé thụ và bám lấy cậu không rời, còn bảo sẽ cưới cậu về nhà.

  Cái tên tổng tài bá đạo Hắc Lang Vương bỗng nhiên đột nhập vào nhà tôi, cứ bám lấy tôi không chịu rời, còn bảo là sẽ cưới tôi về nhà của lão. Thế giới quái thú thật khó hiểu, nếu không thể phản kháng được chi bằng lén hưởng thụ xem thế nào.

  Đôi lời tự truyện. Tất cả đều ngẫu nhiên từ chú chó con bắt đầu, không ngờ lại là đưa sói vào nhà. Chó con lại biến thân thành đại sắc lang. Tiến thoái hai nam cảnh cáo thất trinh?

  Trong thế giới này có biết bao nhiêu điều thần bí, bạn sẽ vĩnh viễn không biết được trong bóng tối có ẩn chứa điều gì trong đó. Trong thời đại này, hiện tại vẫn còn sót lại 1% loại người đặc biệt, bọn họ thần bí, mạnh khoẻ, không như những gì loài người bình thường biết được.

  Những người này có thể tự do biến chuyển từ hình dáng con vật sang hình dáng con người và ngược lại, không chỉ sở hữu cơ thể khỏe mạnh, cường tráng và khả năng tự phục hồi, mà tư duy cũng cao xa hơn con người. Bọn họ được gọi là nhân thú.

  Tên tôi là Cơ Hiểu Bồi, mới tốt nghiệp đại học năm nay, hôm nay tôi đã tham gia 8 lần phỏng vấn rồi. Tỷ lệ phỏng vấn thành công là 0%, vừa tốt nghiệp đã thành thất nghiệp.

  – Ủa, có cún con ở đây

  – Nhóc tội nghiệp, sao lại ở đây một mình vậy? Chủ nhân của nhóc đâu?

  – Nếu như nhóc cũng cô đơn một thân một mình giống anh, vậy để anh đưa nhóc về, sau này chúng ta sống chung với nhau, chịu không?

  – Sống chung với nhau? Hay đấy..


  Đọc truyện tranh manhwa Lang Quân, Xin Đừng! mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Lang Quân, Xin Đừng! Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 78"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch