Dạ Yến

Dạ Yến

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
22:11 27-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Dạ Yến là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Đam Mỹ, Manhua, Romance, Truyện Màu được đăng tại Kho Truyện. Giọng nói của Từ Yến Thanh bị thương, phải từ biệt sân khấu kịch. Anh bị bán cho Thẩm Lão Gia  làm  vợ tư. Mỗi ngày đều nhận ủy khuất. Đến lúc anh sắp không chịu nổi thì Cậu Hai ( Nhị thiếu gia) Thẩm Quan Lan đi du học trở về. Thẩm Quan Lan đặc biệt chăm sóc và quan tâm anh. Còn anh thì kiếm chế và cố tỏ ra lạnh lùng. Thế nhưng vẫn không nhịn được lại muốn gần Thẩm Quan Lan.


  Đọc truyện tranh manhwa Dạ Yến mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Dạ Yến Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 0"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch