Công Lược Mẹ Kế

Công Lược Mẹ Kế

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
21:11 24-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Công lược mẹ kế là bộ truyện tranh thuộc thể loại drama, đam mỹ, tình cảm lãng mạn của Trung Quốc. Tác phẩm kể về chuyện tình chốn thâm cung của chàng điện hạ trẻ tuổi ngây ngô và tứ hoàng tử điện hạ biến thái.

  Đôi lời tự truyện. Vị trí hoàng hậu đã bỏ trống 10 năm, không ngờ bệ hạ đã bắt đầu đi tìm người mới rồi. Truyền nhân của gia tộc Khảm Bối Nhĩ đã trưởng thành rồi, bệ hạ đương nhiên là rất nóng lòng.

  Trở thành Hoàng hậu sẽ là người thừa kế đầu tiên của hoàng vị đế quốc, còn có thể quản lý tài chính của đế quốc. Nếu như hoàng đế có ý định kết hôn, hy vọng hoàng hậu không phải là Lai Tư Lợi Kham Bối Nhĩ. Loại mối quan hệ hỗn loạn này không phải là sẽ làm cho đế quốc bị chê cười sao?

  Xin mời vương quốc bạch sương lai sắt, Nặc Mạn điện hạ. Mời điện hạ đặt tay lên tinh cầu để thần kiểm tra tinh lực của người. Lai Sắt vương tử, ngài cơ bản không có tinh lực. Không ngờ vương quốc Bạch Sương lại gửi đến một tên phế vật không có tinh lực.

  Nếu như ngoài ý muốn mà chết rồi, thì ta sẽ trở thành hoàng hậu sao? Chỉ cần kiểm tra tinh thần lực không vấn đề gì, thì không có ai hợp với vị trí này hơn ngài. Chuẩn bị một chút, ngài sắp ra sân rồi. Đương nhiên, vị trí đó là của ta.

  Lai Sắt điện hạ, mong ngài hãy phối hợp công việc cùng chúng tôi. Hãy để ta thử một lần nữa. Nếu ta không trở thành hoàng hậu, thì sẽ không thể giúp cho phụ vương và mẫu hậu được. Mà còn, ta không muốn trở thành máy sinh đẻ.


  Đọc truyện tranh manhwa Công Lược Mẹ Kế mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Công Lược Mẹ Kế Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 11"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch