Chàng Vú Em Tu Chân

Chàng Vú Em Tu Chân

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
6
18:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Chàng Vú Em Tu Chân là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Drama, Đam Mỹ, Manhua, Romance, Truyện Màu, Comedy được đăng tại Kho Truyện. Bộ truyện tranh Chàng Vú Em Tu Chân thuộc thể loại đam mỹ Trung Quốc lãng mạn với nội dung: Trên trời dưới đất chỉ có ta là duy ngã độc tôn ma tu Tạ Thiên, hơn nữa trong ngày hội ứng tuyển ma vương phát sóng trực tiếp tiết mục sinh con, còn mất đi chức vị ma vương! Khi cuộc đời rơi xuống vực thẳm hắn quyết định vò mẻ lại sứt mang theo con trai 3 tuổi Đa Đa, đi tới người buổi lễ thành hôn của người thừa kế chính đạo— cướp dâu! Lẽ nào bố đứa trẻ là–?!! Người bị cướp dâu Bạch Cảnh: nếu đã tới thì đừng có đi, người lớn đứa bé ta đều muốn. Người chủ động đi cướp hôn Tạ Thiên: kết hôn rồi? Được, có điều nói xem trước kia ai là người ở trên!


  Đọc truyện tranh manhwa Chàng Vú Em Tu Chân mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Chàng Vú Em Tu Chân Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 85"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch