Ai Là Kẻ Lừa Đảo Ngọt Ngào?

Ai Là Kẻ Lừa Đảo Ngọt Ngào?

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
6
09:12 11-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Ai Là Kẻ Lừa Đảo Ngọt Ngào? là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Truyện Màu, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult, Soft Yaoi, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Bộ truyện tranh Ai Là Kẻ Lừa Đảo Ngọt Ngào? thuộc thể loại BoyLove, Manhwa, Đam mỹ dành cho lứa tuổi 18+ với nội dung: “Này, tôi không ngừng nghĩ tới khuôn mặt của cậu ấy.” Thiên thần từ trên trời rơi xuống, Han Seoha! Do Woonyool, bị quyến rũ bởi mẫu người lý tưởng của mình, phải đối mặt với thử thách và khó khăn khi trái tim băng giá của anh ấy bị Seoha làm tan chảy. “Tôi có thể hành động một chút nhút nhát xung quanh người tôi thích, phải không?”


  Đọc truyện tranh manhwa Ai Là Kẻ Lừa Đảo Ngọt Ngào? mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Ai Là Kẻ Lừa Đảo Ngọt Ngào? Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 0"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch