Yêu Trong Giam Cầm

Yêu Trong Giam Cầm

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
21:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Yêu Trong Giam Cầm là bộ truyện manhua, đam mỹ kể về nam sinh Hải đang có cuộc sống hạnh phúc bên bạn gái của mình thì bất ngờ anh phát hiện ra rằng thằng bạn thân Tân Hà của mình lại yêu đơn phương mình trong suốt 4 năm đại học. Và cả hai nhận ra điều đó trong một lần đang đi du lịch sau kỳ tốt nghiệp đại học, khi Hải khiêu khích Tân Hà để cùng thi lặn dưới biển.

  Tình yêu đang dần rơi vào tuyệt vọng thì trong 1 lần đi lặn Hà đã gặp một ma cà rồng vì tình yêu mà giam cầm dưới đáy biển sâu trong suốt hơn 400 năm. Trong lúc không có bình dưỡng khí con người sẽ có thể lặn bao sâu? Dưới 10m tai sẽ bắt đầu đau, 20m bắt đầu chịu ngưỡng cơn đau do áp lực của nước và xuống tới 50m dù phổi của bạn chứa đủ không khí để lặn xuống tiếp và quay về thì dưới áp lực con người bắt đầu xuất hiện ảo giác, tạo thành nhiễm độc nito nghiêm trọng hơn sẽ bị hôn mê.

  Lúc Hải không thể chịu được phải ngừng lặn để bơi lên thì Tân Hà vì buồn chuyện tình cảm mà lặn sâu hơn trong vô thức thì bất chợt thấy một bóng dáng người dưới đây biển trong tình trạng chân bị xiềng xích bên cạnh con tàu bị đắm. Vì không đủ oxy nên anh quyết định bơi lên mặt nước và bắt đầu suy nghĩ về những chuyện mình đã thấy dưới biển, anh không biết liệu đó là người thật hay chỉ là ảo giác. Sau một hồi suy nghĩ Tân Hà quyết định lặn xuống một lần nữa để xác minh sự thật, nhưng anh không biết thứ mà anh sắp đối diện chính là một con ma cà rồng bị trừng phạt “Yêu Trong Giam Cầm”.

  Được biết, theo truyền thuyết trước đó vùng biển chỗ mà đám bạn Tân Hà và Hải đang du ngoạn đang giam cầm 1 ma cà rồng cuối cùng trên đời này. Chuyện xảy ra vào 400 năm trước, ma cà rồng vì sự cô độc mà đã yêu con gái của quốc vương. Quốc vương không chịu để ma cà rồng làm ô uế huyết thông của vương thất nên đã cho người truy sát hắn. Sau đó, ma cà rồng lợi dụng đêm khuya bắt cóc công chúa, dùng tàu rời khỏi vương quốc này nhưng điều mà hắn không ngờ được rằng công chúa mà hắn yêu thương lại trở mặt phản bội mình. Lúc tàu ra giữa biển, công chúa đã gài bẫy và xích hắn trên boong tàu, chờ trời sáng mặt trời sẽ giết chết hắn nhưng không ngờ tàu va vào rạn san hô và trước khi mặt trời mọc ma cà rồng đã chìm xuống biển sâu cùng con tàu. Cả công chúa cũng không rõ tung tích, nhưng người đời sau đó đều cho rằng đó là kết quả của việc Yêu Trong Giam Cầm của tên ma cà rồng.

  400 năm trôi qua, người ta chỉ nghĩ ma cà rồng đó vẫn chưa chết chỉ là hắn đang ngủ yên cạnh con tàu ở một nơi nào đó dưới biển. Có điều vùng biển này quá rộng lớn, tới nay vẫn chưa ai tìm thấy duy nhất có thiếu niên Tân Hà, người giữ kỷ lục lặn sâu 100m đã thực hiện được điều đó. Vì yêu trong giam cầm dưới đáy biển sâu vừa sâu vừa tối vừa yên tĩnh, không có ánh sáng, anh ta không chết được, không được uống máu nên anh ta sẽ rất yếu ớt không thể mở khóa được. Anh ta đã ngủ yên dưới đáy biển 400 năm, vừa nghĩ đến thôi đã khiến trái tim Tân Hà cảm thấy thương xót nên anh đã quyết định giải cứu hắn. Liệu cuộc giải cứu có thành công hay không? Và chuyện gì sẽ xảy ra nếu một ma cà rồng tái xuất sau 400 năm và Tân Hà sẽ cảm hóa được tình cảm của mình với hắn chứ? Tất cả sẽ có trong bộ truyện Yêu Trong Giam Cầm đam mỹ tại Kho Truyện


  Đọc truyện tranh manhwa Yêu Trong Giam Cầm mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Yêu Trong Giam Cầm Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 47"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch