Tuần Tuần Thiện Dụ

Tuần Tuần Thiện Dụ

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
22:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Tuần Tuần Thiện Dụ là bộ truyện đam mỹ, manhua kể về Kỷ Tuân – một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng trong giới thời thượng. Anh tạo ra vô số hình tượng kinh điển, chưa từng sai sót nhưng chính vào ngày hôm đó anh vướng vào một vụ lộ người trên thảm đỏ của một nữ minh tinh. Tạo hình mới tuyệt đẹp của nữ hoàng LiLy Kim trên thảm đỏ nhận được nhiều bình luận tốt thì bất ngờ lại ngoài ý muốn tuột đồ, theo người biết chuyện tiết lộ thì lần ngoài ý muốn này là do nhà tạo hình nổi tiếng Kỷ Tuân cố ý tạo nên.

  Kể từ giây phút mắc phải sai lầm đó Kỷ Tuân đem theo thân phận bị người đổ tội bị ám sát, ngay lập tức anh bị một kẻ lạ mặt được cho là người của LiLy đến giết anh ngay trong đêm. Tưởng chừng chết đi sau khi rơi xuống vực, nhưng đến khi tỉnh dậy trong tiềm thức anh chỉ nghe được câu “Tuần Tuần Thiện Dụ” và phát hiện ra mình đang ở một không gian khác.

  Tại đây, nam chính không còn được tiếp xúc với các mỹ nữ diện các trang phục do anh thiết kế ra nữa mà thay vào đó là một tên nam nhân cả ngày nhìn chòng chọc vào anh. Đã vậy hắn còn nằng nặc muốn cưới Kỷ Tuân làm tiểu thiếp sau khi bình định thiên hạ, đánh bại quân xâm lược. Một điều khó hiểu nhất đối với Kỷ Tuân chính là người đó luôn gọi anh bằng 4 chữ mỗi khi xa cách “Tuần Tuần Thiện Dụ”, liệu đây chỉ là nghiệt duyên mà cuộc sống ban tặng cho anh hay chỉ là lời hẹn thề dở dang còn vương vấn từ tiền kiếp? Hãy cùng đón chờ những tình tiết tiếp theo của bộ truyện Tuần Tuần Thiện Dụ đam mỹ tại Kho Truyện


  Đọc truyện tranh manhwa Tuần Tuần Thiện Dụ mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Tuần Tuần Thiện Dụ Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 6"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch