Tôi Với Cậu Không Thể Như Thế Này

Tôi Với Cậu Không Thể Như Thế Này

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
00:11 21-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Tôi Với Cậu Không Thể Như Thế Này là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Truyện Màu, Truyện tranh 18+, Adult được đăng tại Kho Truyện. Kang Hyun Woo – Nhân tài xuất chúng tốt nghiệp trung học khoa học sớm, học vượt và nhận học vị tiến sĩ khi còn rất trẻ; người tiền nhiệm ở viện nghiên cứu doanh nghiệp với mức lương bổng cao ngút. Nói cách khác, so với tên sinh viên ngành khoa học công nghệ Go Yeong Won đáng thương chưa từng bước ra khỏi trường học và phòng thí nghiệm thì 1 trời 1 vực.


  Đọc truyện tranh manhwa Tôi Với Cậu Không Thể Như Thế Này mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Tôi Với Cậu Không Thể Như Thế Này Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 50"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch