Tôi Giành Bạn Trai Với Mẹ

Tôi Giành Bạn Trai Với Mẹ

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
20:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Tôi Giành Bạn Trai Với Mẹ là bộ truyện đam mỹ, manhua xuyên không xoay quanh chàng trai Tiêu Yến người đang làm việc trong phòng thí nghiệm thì đột nhiên bị quay trở về 28 năm trước. Dù trở về 28 năm trước nhưng Tiêu Yến vẫn giữ nguyên vẻ ngoài của mình ở thực tại, trở về anh mới nhận ra một điều rằng hồi còn trẻ người mà mẹ anh Lục Mạn Mạn thích không phải ba Tiêu Chấn Lí của mình mà là một bạn học Hạ Tễ Sơ của ba mẹ.

  Đang trong lúc rối bời tìm cách quay trở về tương lai thì Tiêu Yến bất chợt nảy sinh tình cảm với Hạ Tễ Sơ và bắt đầu bày ra kế hoạch ở lại quá khứ để ngăn cản mẹ mình vào tay của kẻ khác. Nhưng thực chất hành động của Tiêu Yến là “Tôi Giành Bạn Trai Với Mẹ. Mọi chuyện bắt đầu rơi vào những tình huống dở khóc dở cười cho cả 3 người, khi mà họ đều cùng lứa tuổi và đang theo học tại một trường đại học.

  Cuộc tranh giành của mối tình tay ba bắt đầu, dù rất muốn nói ra mình là con trai của mẹ Mạn Mạn nhưng Tiêu Yến không thể phá hủy kế hoạch cua bạn trai của mẹ. Dù là thể loại xuyên không quen thuộc đi kèm với tuổi thanh xuân vườn trường nhưng bộ truyện Tôi Giành Bạn Trai Với Mẹ khá đặc biệt ở cách dẫn dắt người xem, cùng những lời thoại hiện đại, hài hước. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một tác phẩm nhẹ nhàng, tâm lý mang tính giải trí cao.


  Đọc truyện tranh manhwa Tôi Giành Bạn Trai Với Mẹ mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Tôi Giành Bạn Trai Với Mẹ Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 110"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch