Thừa Tướng, Trẫm Biết Sai Rồi!

Thừa Tướng, Trẫm Biết Sai Rồi!

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
21:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Thừa Tướng Trẫm Biết Sai Rồi là bộ truyện đam mỹ, manhua lấy bối cảnh những năm đầu dưới thời Đại Sở, quốc thái dân an nhưng lại nghe đồn vua và thừa tướng bất hòa. Đó chính là Thất Cảnh Ninh, một quân vương hà khắc cao cao tại thượng của Đại Sở, là một thiên tử trẻ có dung mạo phi phàm. Và Cố Tu Minh, một thừa tướng quân yếu đuối quần thần bài tễ nhưng chỉ vì ăn mặc không đúng theo quy định của Hoàng thượng trong lúc tham triều mà đưa ra xử tử.

  Chuyện tình giữa cả hai bắt đầu từ những xích mích, mỗi lần bãi triều là lúc mà họ bắt đầu tranh cãi với nhau về việc hoàng thượng coi thường luật lệ tổ tiên, xử tử ngôn quan. Và rồi bốn góc của hoàng thành giống như tường đồng vách sắt vây hãm lấy họ, đến lúc cảm nhận được tình cảm của nhau Thất Cảnh Ninh đã đưa ra lời đề nghị “Xưa có nữ đế, tại sao nay không thể có nam hậu và mong muốn rằng thừa tướng sẽ cưới mình”, dù sau khi buông lời đó ra hoàng thượng vẫn luôn xin lỗi “Thừa Tướng Trẫm Biết Sai Rồi”.

  Bánh xe của số phận lăn đều về phía trước vô tình cuốn lấy họ, cuối cùng họ có thể phá bỏ khỏi xiềng xích nặng nề đã có từ trước hay không? Hãy cùng đón xem chuyện tình ngọt ngào trong hậu cung được cải biên từ tiểu thuyết đam mỹ Thừa Tướng Trẫm Biết Sai Rồi, nguyên tác là Giác Kim Thị Nhi Tạc Phi và chế tác là u Lạp Mạn Họa, với phần biên kịch và chủ bút do Trương Lục và Ngạt Ngạt đảm nhận.


  Đọc truyện tranh manhwa Thừa Tướng, Trẫm Biết Sai Rồi! mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Thừa Tướng, Trẫm Biết Sai Rồi! Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 26"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch