Ôi! Trợ Lý Đặc Biệt Của Tôi

Ôi! Trợ Lý Đặc Biệt Của Tôi

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
13:12 04-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Ôi Trợ Lý Đặc Biệt Của Tôi là bộ truyện đam mỹ, manhwa kể về chàng trai là một họa sĩ truyện tranh , nói đúng hơn là anh là họa sĩ vẽ truyện tranh 18+. Hồi nah 23 tuổi đã đến Seoul để làm ngành truyện tranh nhưng anh không ngờ mình lại làm thể loại truyện nóng bỏng này. Anh làm là vì nghe nói rằng vẽ cái này rất dễ kiếm tiền, nhưng lại không chắc mình có đủ năng khiếu hay không.

  Nhưng sau khi bước vào nghề này nám chính của truyện Ôi Trợ Lý Đặc Biệt Của Tôi không thể nào đối mặt với lũ bạn của mình, vì mỗi khi gặp nhau đều bị đám bạn trêu chọc rằng anh thẩm du sau khi vẽ xong truyện. Trái lại anh nhận ra một điều hết sức phiền lòng là anh chưa bao giờ “cương” lên khi vẽ ba cái loại truyện này và dù xem porn đi chăng nữa thì thằng nhỏ của anh vẫn không chịu nghe lời. Ngay cả trợ lý của anh bấy lâu nay vì quá nhàm chán với các bộ truyện tranh 18 quen thuộc, quanh đi quẩn lại vẫn nhiều đó nội dung không có gì mới hơn nên đã chính thức chia tay ngừng hợp tác.

  Buộc lòng anh phải tuyển dụng một trợ lý mới, trong đó duy nhất chỉ có người phỏng vấn cuối cùng là Gu Muyoung 30 tuổi là một người hoàn mỹ từ cách ăn mặc, đi đứng và thậm chí là đi bằng một chiếc xe sang trọng. Điều kiện để Gu Muyoung bắt đầu công việc của mình là “Công việc phải bắt đầu lúc 9h sáng và kết thúc lúc 6h tối, trừ một tiếng ra để ăn thì ngày tôi làm việc 8 tiếng chỉ làm 5 ngày trong tuần tổng cộng 40 tiếng. Không làm tại nhà vào ngày nghỉ và không làm thêm giờ, làm việc qua đêm thì cũng được nhưng tốt nhất là không nên”. Khi chỉ vừa nghe qua có hơi khắc khe nhưng anh chàng họa sĩ nào ngờ đó chính trợ lý đặc biệt của mình.

  Tựa truyện được đặt là Ôi Trợ Lý Đặc Biệt Của Tôi là vì khi đi phỏng vấn Gu Muyoung vốn là một thiếu gia nhà giàu nhưng lại thích đi làm công việc trợ lý cho họa sĩ, và còn chép điều kiện làm việc của mình ra cả cuốn tập nhỏ bao gồm: “Quốc tế thiếu nhi, quốc khánh quốc tế phụ nữ và mấy ngày lễ quốc gia đều được nghỉ. Nơi làm việc phải cung cấp đồ ăn, dọn dẹp chỗ làm không phải trách nhiệm của anh, điện phải được mở xả láng, cấm bắt anh tiết kiệm,..” Nghe thôi cũng đủ thấy ôi trợ lý đặc biệt của tôi thật là kỳ lạ và bí ẩn.


  Đọc truyện tranh manhwa Ôi! Trợ Lý Đặc Biệt Của Tôi mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Ôi! Trợ Lý Đặc Biệt Của Tôi Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 43"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch