Niên Niên Hữu Ngư

Niên Niên Hữu Ngư

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
22:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Niên Niên Hữu Ngư là bộ truyện đam mỹ, manhua xoay quanh Niên Niên là thiếu gia con nhà giàu vì không nghe lời bố mẹ và cho rằng viên dạ minh châu là đồ mê tín nên bỏ nhà ra đi. Dạ minh châu, truyền thuyết đã kể rằng nó đến từ bảo vật của rồng, hưu minh vô dạ, quang chiếu vu lý giới trị liên thành. Từ tàn triều đến tay chính là bảo vật triệu gia nhà Triệu Niên Niên, cũng là tưởng trưng cho thân phận tôn quý của triệu gia.

  Bố mẹ của Niên Niên ép buộc anh phải nhận lấy viên dạ minh châu này để làm sính lễ cưới vợ nhưng anh không chịu, bất chấp lời khuyên mà bỏ nhà ra đi. Sau khi rời khỏi nhà, anh gọi máy bay tư nhân định “nghỉ xả hơi” đi đến Mã Nhĩ thì đột nhiên máy bay gặp nạn và anh rơi xuống một hoang đảo. Tại đây có một kẻ dưới nước bỗng dưng đuổi theo anh và cố cướp lấy viên dạ minh châu trên tay anh. Câu chuyện Niên Niên Hữu Ngư từ đây bắt đầu.

  Được biết người có bộ dạng như thủy quái đó chính là Hữu Ngư, kẻ rượt theo Niên Niên cướp viên dạ minh châu và nhốt anh vào một căn nhà. Anh được cho ăn cho uống và chăm sóc, nhưng không phải chăm sóc như một vị thiếu gia. Về sau được biết cả hai gặp nhau là do viên dạ minh châu dẫn lối, cả hai là định mệnh của đời nhau và Niên Niên bắt đầu khám phá được thế giới dưới nước nơi mà cội nguồn tổ tiên anh. Và chàng người cá đó không ai khác chính là người sẽ bảo vệ anh, chuyện tình Niên Niên Hữu Ngư giữa người và yêu sẽ như thế nào? Hãy cũng đón xem tại Kho Truyện nhé!


  Đọc truyện tranh manhwa Niên Niên Hữu Ngư mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Niên Niên Hữu Ngư Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 7"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch