Nhân Viên Mới Không Phù Hợp

Nhân Viên Mới Không Phù Hợp

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
23:11 23-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Nhân Viên Mới Không Phù Hợp là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Truyện Màu, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Người đã gia nhập công ty hai năm – chủ nhiệm Ji In-ju liên tục bị tiền bối ở trường kiêm cấp trên sử dụng bạo lực và gaslighting. Vào một ngày, đối tác tình một đêm đã xuất hiện trước mặt anh với tư cách cấp dưới… Tuy nhiên anh không quá bài xích với những đụng chạm và sự can thiệp của cậu ấy. Liệu đây có phải là người sẽ cứu Ji In-ju đã chai sạn khỏi cảnh bạo hành? Hay lại thêm một mối nghiệt duyên nữa?


  Đọc truyện tranh manhwa Nhân Viên Mới Không Phù Hợp mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Nhân Viên Mới Không Phù Hợp Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 21.5: Q"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch