Lưu Manh Thần Thám

Lưu Manh Thần Thám

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
9
21:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Lưu Manh Thần Thám là bộ truyện manhua, đam mỹ kể về nhà tâm lý học tội phạm Thẩm Diễn, người có khả năng nhận biết các manh mối tội phạm từ hiện trường vụ án một cách xuất chúng. Anh luôn được tổ điều tra tội phạm nhờ trợ giúp cho những vụ án khó nhằn, nhưng trong một lần anh đụng độ với thiếu niên cảnh sát Trình Phong. Cả hai hiểu lầm nhau, Trình Phong cho rằng bộ dạng của Thẩm Diễn không khác gì lưu manh thần thám vì trước đây chưa từng làm việc. Thẩm Diễn vừa trải qua khóa học nâng cao về phân tích hiện trường ở Mỹ trở về nên hầu như mọi người không biết tài năng của anh.

  Dù mang vẻ ngoài không khác gì lưu manh thần thám nhưng cách suy luận của Thẩm Diễn trong mỗi vụ án đều có căn cứ và cơ sở. Thứ nhất, nơi cư trú của tội phạm sẽ ở xung quanh hiện trường, tiếp đến dáng người hắn không cao lắm ước chừng trong khoảng 170cm và cuối cùng là tội phạm suy tính rất chu đáo. Chỉ 3 điều thôi anh có thể kết luận đây không phải là tội phạm tâm huyết dâng trào rồi đi gây án mà là một vụ án có kế hoạch, có mục đích rõ ràng, được thiết kế tỉ mỉ.

  Dù cả hai không mấy hài lòng về nhau nhưng Thẩm Diễn và Trình Phong được cấp trên sắp xếp chung một tổ công tác phụ trách vụ án nghiêm giết người nghiêm trọng. Một người giỏi về phân tích, suy luận tìm chứng cứ thì người còn lại giỏi bắn súng, võ thuật cả hai cùng nhau phối hợp tìm ra tội phạm. Trên con đường ấy họ trải qua biết bao nguy hiểm, cứu giúp lẫn nhau và dần rung động. Trình Phong không ngờ rằng trái tim mình cũng có ngày bị cảm hóa bởi một tên Lưu Manh Thần Thám như Thẩm Diễn.


  Đọc truyện tranh manhwa Lưu Manh Thần Thám mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Lưu Manh Thần Thám Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 30"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch