Incorrigible

Incorrigible

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
14:11 13-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Incorrigible là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Drama, Đam Mỹ, Romance, Manhwa, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Bộ truyện tranh Incorrigible (Nerver Understand) thuộc thể loại BL Manhwa, Drama, Romance với nội dung: Cặp đôi phụ dễ thương trong Never Undestand. Anyeon là một người luôn trầm lặng và có một quá khứ không mấy vui vẻ về cô gái được xem là mối tình đầu của mình. Nhưng vào một ngày như mọi ngày một đóa hoa đã tỏa nắng trong trái tim anh.


  Đọc truyện tranh manhwa Incorrigible mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Incorrigible Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 8"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch