Hãy ở Bên Anh Nhé, Em Yêu!

Hãy ở Bên Anh Nhé, Em Yêu!

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
77
10:12 11-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Seo Jiwoon vẫn luôn muốn tìm hiểu về cái chết của chị gái trong vụ tai nạn xảy ra với nam diễn viên nổi tiếng hàng đầu Cha Taehyuk. Trong quá trình điều tra về Cha Taehyuk thì cậu bị đâm bởi ô tô và chết. Tuy nhiên, cậu đột nhiên tỉnh dậy và nhận ra rằng bản thân đã sống lại bắt đầu từ ngày đầu tiên đi làm của mình. Khi tỉnh dậy, cậu lại gặp phải người mình đang điều tra. Đây không phải là Cha Taehyuk người đã gây ra cái chết cho chị mình sao?
   


  Đọc truyện tranh manhwa Hãy ở bên anh nhé, em yêu! mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Hãy ở bên anh nhé, em yêu! Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 42"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch