Giang Hồ Tái Kiến

Giang Hồ Tái Kiến

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
21:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Giang Hồ Tái Kiến là bộ truyện đam mỹ, manhua xuyên không xoay quanh câu chuyện xuyên không của thiếu niên Thẩm Tiêu, vô tình lọt về thời cổ đại và được Huyễn Không Nam cứu giúp nhưng đổi lại phải chấp nhận làm áp trại phu nhân của hắn. Dù là nam nhân nhưng lại nhập vào phi phi tạo nên câu chuyện mới tại thế giới cổ đại.

  Trong Giang Hồ Tái Kiến, Thẩm Tiêu vừa tròn 18 tuổi có sở thích luyện võ là con của võ lâm minh chủ Thẩm Nghị. Là thanh mai trúc mã với Tư Không Nam, 12 năm tìm kiếm nam ca ca kể từ khi Tử Không Nam biến mất. Trong khi đó Huyễn Không Nam năm nay 23 tuổi, sở thích là trêu chọc Thẩm Tiêu, đọc sách. Anh là con của võ lâm minh chủ đời trước Tư Không Triệu, phụ nhân chết oan, được thần long giáo cứu nhẫn nhịn trở thành nghĩa tử của tam giáo chủ, chán ghét nhân sĩ chính phái và rất hay trêu chọc Thẩm Du hồi còn nhỏ.

  Ngoài hai nam chính nêu trên, truyện Giang Hồ Tái Kiến đam mỹ còn có sự xuất hiện của 3 nhân vật phụ không kém phần quan trọng gồm:
  – Cố Hàn: Vừa tròn 21 tuổi, sở thích các loại bát quái trong giang hồ và cùng Thẩm Tiêu và Tư Không Nam lớn lên, là cộng sự tốt của Thẩm Tiêu, là thẳng nam, hay bà tám. Mặc dù là thẳng nam nhưng thích tự nhận là mình “Gay”.
  – Lãnh Lăng: Năm nay 19 tuổi, sở thích phong cách ăn mặc thần long phó giáo chủ, tiểu mỹ nhân đệ nhất thiên hạ. Được phong là giang hồ tái kiến nhưng lại thích Tư Không Nam, dù biết chỉ xem mình là huynh đệ nhưng không chịu từ bỏ.
  – Thành Xã: 23 tuổi, thích đùa giỡn mỹ nhân, uống rượu. Là tri âm của Tư Không Nam và cực kỳ ghét nam nhân bà tám, trước nóng sau lạnh cho nên chọc một chút lại xù lông.


  Đọc truyện tranh manhwa Giang Hồ Tái Kiến mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Giang Hồ Tái Kiến Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 31"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch