Đứa Bé Là Của Ai

Đứa Bé Là Của Ai

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
09:12 11-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Đứa bé là của ai là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, tình cảm, lãng mạn, truyện màu của Trung Quốc. Tác phẩm xoay quanh Dật Vân, anh chàng đã nhờ một người mang thai hộ và sinh ra đứa bé đặt là Bảo Bảo, nhưng lại có tên tổng tài bảo bánh bao là con của hắn.

  Thầy bói đã nói rằng số trời sinh tôi xui xẻo, may mắn có được Bảo Bảo là may mắn nhất đời tôi. Em bé có siêu năng lực có thể dự đoán may rủi, nhưng tên tổng tài xuất hiện và nói rằng anh ta mới là cha đứa bé? Anh cho rằng đây là phim truyền hình hay sao mà đùa kiểu đấy?

  Đôi lời tự truyện. Đó là quãng thời gian dài mà tôi không muốn nhớ lại, quá khứ đau buồn đó. Tôi đã bị thất tình, và đến buổi thử vai, cái vẻ mặt u ám và suy sụp đã khiến tôi được nhận vào vai phụ của bộ phim truyền hình sắp ra mắt.

  Dần dần quay phim không phải chỉ để làm tê liệt cảm xúc mà còn trở thành việc bản thân muốn phải làm. Trong lòng tôi luôn ấp ủ một giấc mơ và khát vọng nhưng đứng trước thực tại, rằng tôi đã hứa với mẹ tôi là nếu 25 tuổi vẫn không thành danh thì sẽ nghe theo sắp xếp của mẹ về hôn nhân.

  Sau đó là những ngày tháng đi xem mắt liên tục, những buổi xem mắt khiến tôi ám ảnh. Thằng bạn thân đã nghĩ ra kế giúp tôi thoát khỏi hoàn cảnh này, đó chính là ra nước ngoài và nhờ người mang thai hộ. Vì vậy, tôi đã giấu ba mẹ dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình để ra nước ngoài.’

  Tôi đã gặp bác sĩ để thảo luận vô số lần những khúc mắc mà tôi đang gặp phải, tôi một lòng mong chờ đứa con của tôi được sinh ra. Tôi như vậy liệu có thể làm một người cha tốt hay không? Có thể cho nó một cuộc sống tốt không? Thực sự có thể không?

  Nhưng khi thấy bánh bao, thì mọi lo lắng của tôi liền biến mất. Bánh bao là con của tôi, ngay cả khi tôi không còn gì, cũng phải bảo vệ con, yêu thương con. Vì vậy, tôi không thể để bọn chúng vô duyên vô cớ bắt con tôi đi được.

  – Mỗi bước đi mình đều giám sát kỹ càng, bánh bao sinh ra tôi đã nhận được tờ kết quả giám định DNA, ngay cả lúc đi làm giấy khai sinh cũng không vấn đề gì

  – Nhất định là tên kia đã lừa mình

  – Dật Dật tắm chả sạch tí nào. không chuyên tâm gì hết

  – Xin lỗi, xin lỗi

  – Dật Vân phải không nhỉ, chúng ta nhất định còn gặp lại


  Đọc truyện tranh manhwa Đứa Bé Là Của Ai mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Đứa Bé Là Của Ai Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 160"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch