Đen Hay Trắng

Đen Hay Trắng

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
45
09:12 11-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Đen Hay Trắng là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Drama, Đam Mỹ, Romance, Truyện tranh 18+, Slice Of Life, Adult, Smut, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Bộ truyện tranh Đen Hay Trắng thuộc thể loại Yaoi, Đam mỹ, Romance, Drama, Slice Of Life, Smut với nội dung: Himemiya Shin đã luôn muốn trở thành một diễn viên kể từ khi còn học trung học. Giờ đây, anh đang là một diễn viên triển vọng nhưng chỉ nhận những vai phản diện. Còn Tatebayashi Kazushige định sẵn sẽ vào đại học, ấy thế thay vào đó lại trở thành một diễn viên. Một diễn viên điển trai luôn nhận những vai có được hảo cảm từ mọi người. Hai con người đối lập ngỡ như không có điểm chung, nhưng ẩn sâu bên trong mối quan hệ của họ là những gì?


  Đọc truyện tranh manhwa Đen Hay Trắng mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Đen Hay Trắng Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 4"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch