Công Lược Của Mami

Công Lược Của Mami

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
21:11 24-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Công Lược Của Mami là bộ truyện đam mỹ, chuyển sinh lấy bối cảnh ở vùng đất của Atlantis nơi mà các hiệp sĩ và linh mục là những người có khả năng đặc biệt trong số các quý tộc. Năm giác quan của hiệp sĩ mạnh hơn người thường rất nhiều, sức chiến đấu của họ mạnh phi thường. Trong khi đó linh mục lại có sức mạnh tinh thần mạnh mẽ, có thể làm dịu cơn đau của hiệp sĩ.

  Công Lược Của Mami sẽ là câu chuyện giữa hiệp sĩ và linh mục khi mà hiệp sĩ trở thành một thanh kiếm, thì linh mục sẽ trở thành một vỏ kiếm. Hiệp sĩ trở thành cái gai thì linh mục trở thành bông hoa. Như anh sáng theo đuổi bóng tối, như mặt trăng triệu hồi thủy triều hoặc như tháp ma thắp sáng bờ biển.

  Hơn một trăm năm trước, triều đại gorse trị vì các linh mục được các hiệp sĩ nuôi dưỡng ở Erosta như một công cụ sinh sản. Vì những đứa bé của các linh mục sẽ có sức mạnh phi thường, để trở thành một công cụ sinh sản của những kẻ có quyền lực thì các linh mục do Iris đứng đầu đã trốn thoát khỏi Erosta và bắt đầu cuộc chiến lật đổ chế độ vương triều Gorse. Vậy nên tựa truyện mới có tên là Công Lược Của Mami.

  Cuộc chiến kéo dài đến mười năm. Trong giai đoạn này, Iris thành lập Đế chế Roland cùng với Leviathan Roland – hoàng tử của triều đại Gorse, và dần dần lấn chiếm lãnh thổ của vương triều Gorse. Nhưng cuối cùng, Iris đã bị bao vây và bị xử tại Erosta vì phản bội vương quốc Roland.

  Các nhân vật chính trong truyện đam mỹ Công Lược Của Mami gồm:

  – Ser Norman: Hoàng tử của vùng đất sương giá. Để trốn khỏi hoàng cung, ngày đã làm nhiệm vụ ở vương quốc Roland trong suốt 10 năm, những vì sao sáng nhất trên thế giới cũng không sánh bằng người.

  – Roland: Hoàng tử thứ 4 của vương quốc Roland. Mọi người thường biết đến hắn như vị thần của chiến tranh, nhờ thế hắn trở thành người tranh giành ngôi vị thái tử, trong số các vì sao, có một vì sao dẫn đường cho hắn vượt qua sức mạnh của bóng tối.

  – Lelican: Ngài là một trong những người thừa kế của Gia đình Bell và là ứng cử viên của vương quốc Roland. Ngài là ngọn lửa của khát khao, ngài là ánh sáng của cuộc sống tươi đẹp.

  – Hichon Rowland: Hoàng tử vĩ đại của Vương quốc Roland, là con trai của hoàng đế, ngài được nhiều người ủng hộ lên ngai vị.

  – Leviathan Rowland: Hoàng đế của vương quốc Roland, nếu một tên bạo chúa tàn ác trở nên bất từ thì tất cả thần dân sẽ mãi quỳ xuống chân hắn.


  Đọc truyện tranh manhwa Công Lược Của Mami mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Công Lược Của Mami Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 11"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch