Công Dụng Của Cà Vạt

Công Dụng Của Cà Vạt

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
10
22:11 27-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Công Dụng Của Cà Vạt là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Truyện Màu, Webtoon, Comedy, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult, Smut, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Inha từng thích hẹn hò với bất kỳ ai và bất kể giới tính nào. Đối mặt với thực tế phũ phàng và cay đắng khi đi làm công ăn lương, anh bắt gặp Quản lí Lee Sun-Joong của mình, người đang tận hưởng một đêm ướt át tại một con hẻm gần khách sạn. “Tôi sẽ nắm bắt được điểm yếu của quản lí Sun-Joong!”. Thay vì bắt được điểm yếu của quản lí … quản lí của anh ta lại mò mẫm “cái ấy” của anh ?! Và Inha không thể ngừng thói quen hoan ái tình dục của mình với bất kỳ ai! Điều gì sẽ xảy ra với cuộc sống công ty đầy cay đắng của Inha…?


  Đọc truyện tranh manhwa Công Dụng Của Cà Vạt mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Công Dụng Của Cà Vạt Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 30"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch