Chủ Nhân Của Cậu Chủ

Chủ Nhân Của Cậu Chủ

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
19:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Chủ Nhân Của Cậu Chủ là bộ truyện đam mỹ, manhwa xoay quanh câu chuyện tình của chàng trai EunCheol hiện đang sống cùng chú cún con của mình tên là Jonggu. Là con vật siêu đáng yêu, lúc nào cũng khiến cho anh vui vẻ, nó gắn bó với anh suốt hai năm qua. Nó đúng là một chú chó thông minh và ngoan ngoãn, nhiều lúc anh còn nghĩ rằng nó là con người chứ không phải một chú chó nữa.

  Nhưng gần đây, ngày càng nhiều vấn đề đang có xu hướng bộc phát khi EunCheol đưa bạn tình của mình về nhà để làm tình thì mỗi lần mình lên giường với một chàng trai nào đó là nó cứ cố gắng nhìn vào phòng, nếu có thể thì anh không muốn ngăn cản nó lại nhưng thật thì thì anh không thể nào chịu đựng nổi cách hành xử của nó luôn. Và mỗi khi EunCheol giao tiếp với Jonggu qua ánh mắt như thế nào thì lại có cảm giác dường như đang cố gắng nói với anh điều gì đó, giống như cách mà Chủ Nhân Của Cậu Chủ muốn nói chuyện vậy.

  Sau cái đêm mây mưa của EunCheol và bạn tình vì quá khích nên EunCheol bị làm đau thì bất chợt Junggu phóng ra và để lại dấu răng trên mông của hắn, cuộc vui cũng dừng lại sau đó. Đêm đó EunCheol suy nghĩ rất nhiều về hành động của cún cưng của mình và chìm sâu vào ngủ cùng Jonggu lúc nào không hay.

  Đến khi thức dậy trong vòng tay anh không phải là một chú chó Jonggu nữa mà thay vào đó đã là một chàng trai trên người không một mảnh vải và bắt đầu gọi “Cậu Chủ”. Câu chuyện Chủ Nhận Của Cậu Chủ đam mỹ chính thức bắt đầu, EunCheol với muôn vàng câu hỏi cùng sự hoang mang.


  Đọc truyện tranh manhwa Chủ Nhân Của Cậu Chủ mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Chủ Nhân Của Cậu Chủ Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 40"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch