Chấp Tử Chi Kiếm

Chấp Tử Chi Kiếm

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
11
22:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Chấp Tử Chi Kiếm là truyện đam mỹ, cổ đại manhua xoay quanh câu chuyện chúng sinh tam giới, tu chân đều chia làm hai phái là chấp kiếm (công) và dục hồn (thủ). Hai phái kết hợp tu luyện có thể đột phá năng lượng tối đa, luật xưa quy định phàm đủ 18 tuổi tất phải tìm bạn kết thành đạo lữ.

  Trong Chấp Tử Chi Kiếm có thiếu niên Cơ Tiểu Ảnh vốn là thần đồng luyện khí thiên phú cấp SS+, thiên tài chấp kiếm 8 tuổi thông minh hiếu động, phấn điêu ngọc mài, mồm mép lưu loát. Anh khổ luyện vì quyết tâm phải tìm dục hồn mạnh nhất làm đạo lữ. Trong khi đó ở phái chấp kiếm có thiếu niên Tiếu Liệu, tư chất dục hồn tối cường cấp SS, trái lại tính khí lạnh lùng, bừa bãi có tiếng.

  Để tu luyện thành Chấp Tử Chi Kiếm, Cơ Tiểu Ảnh buộc phải cải tạo Tiếu Liệu trở thành dục hồn xứng đối với mình. Tưởng chừng dễ dàng nhưng tính khí cả hai trái ngược nhau và nội trong 3 ngày nếu Tiếu Liệu không kết đạo lữ thì giới luật viện sẽ cưỡng chế sắp xếp một người. Thế nhưng dưới luật pháp, có biết bao âm mưu của các môn phái đang âm thầm diễn ra nhằm vào mục đích chiếm đoạt Chấp Tử Chi Kiếm về cho riêng bản thân mình.

  Dù khó khăn nhưng Cơ Tiểu Ảnh vẫn kiên nhẫn chờ đợi Tiểu Liệu đắc đạo cũng là lúc tẩy sạch bảng hiệu các môn phái trong tam giới. Có thể nói là một mũi tên trúng nhiều đích, và điều đó là khả thi bởi Tiếu Liệu hắn sớm đã kết qua đạo lữ rồi, vấn đề chỉ là chấp kiếm đó không có cơ hội sống lại nữa ắt sẽ lấy được Chấp Tử Chi Kiếm.

  Được biết, chấp kiếp chủ công, dục hồn chủ thủ do tâm mà ra. Chấp kiếm và dục hồn đôi bên kết hợp khả năng thành công tăng lên bội phần, bởi vậy mà số phận của hai nam chính trong truyện Chấp Tử Chi Kiếm đam mỹ này được gắn kết với nhau không thể chia lìa, sống cùng sống – chết cùng chết.


  Đọc truyện tranh manhwa Chấp Tử Chi Kiếm mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Chấp Tử Chi Kiếm Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 7"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch