Chàng Mèo Của Tôi

Chàng Mèo Của Tôi

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
16
21:11 24-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Chàng mèo của tôi là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, hiện đại, tình cảm, lãng mạn của Trung Quốc. Tác phẩm kể về Tiểu Hổ, một người có bạn thân bị phân hoá thành thú nhân và Vũ Tinh là người hợp tác trị liệu của hắn.

  Thế giới trong truyện lấy bối cảnh khi mà con người và nhân thú chung sống với nhau, một ngày nọ bạn thân từ nhỏ của nhân vật chính là Tiểu Hổ bị phân hoá thành thú nhân. Có phương pháp ngăn chặn việc thú nhân hoá chính là nước bọt của con người chưa tiếp xúc với không khí, tức là qua hôn môi.

  Vì không muốn nhìn thấy Tiểu Hổ, người mà mình thích từ trước đến nay hôn môi với người khác, nên Vũ Tinh đã nhất quyết xung phong và nói rằng muốn làm người hợp tác theo phương pháp trị liệu của hắn.

  Đôi lời tự truyện. Cùng một ngày, cùng một nơi vào 27 năm trước, thời gian có chút khác biệt. Tôi và bạn nối khố cùng ra đời. Chúng tôi sau đó là bạn thân thiết, không rời nhau như hình với bóng.

  Quan hệ của chúng tôi thực sự tốt đến mức mặc chung một cái quần, sở dĩ sẽ biến thành dáng vẻ như bây giờ. Chính là bởi vì kì phân hoá thú đến muộn của tên này.

  – Đây là tai thật sao? nhìn rất giống tượng người

  – Đừng nhìn như vậy, nghe rất rõ đó

  – Đúng vậy đó Vũ Tinh, đừng sờ nữa, Tiểu Hổ ngại lắm đó

  – Tại sao lại mọc ra thứ này, có tác dụng gì chứ?

  – Tôi đâu biết

  – Ai da, sao con lại không hiểu chuyện vậy, đã bảo là đừng có sờ nữa mà

  – Vốn dĩ nội tâm người ta bây giờ rất yếu ớt, con cứ ở đây đùa giỡn nó sao?

  – Hai đứa đều biết nhiều thế hệ trong gia đình của Tiểu Hổ đều mang dòng máu nhân thú đúng chứ?

  – Vâng

  – Lớn như vậy rồi mà còn phân hoá thành mèo

  – Theo lí mà nói, khoảng 20 tuổi là nên phân hoá rồi không phải sao? Cũng không phải là đột biến gen, tại sao đến bây giờ mới phân hoá chứ?

  – Mèo thì sao. Con có biết trước khi chết Nghiên Hi đã lo lắng chuyện này thế nào không. Đến bây giờ tôi mới có thể yên tâm được.


  Đọc truyện tranh manhwa Chàng Mèo Của Tôi mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Chàng Mèo Của Tôi Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 4.2 (Mới)"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch