Cầu Cầu, Cho Ta Cắn Một Cái

Cầu Cầu, Cho Ta Cắn Một Cái

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
23:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Cầu Cầu Cho Ta Cắn Một Cái là bộ truyện đam mỹ, manhua kể về chuyện tình của một chàng trai với một tiểu vương ma cà rồng, cả hai bắt đầu từ việc bị hút máu và hương vị đó trở nên ngọt ngào hơn không những trong máu mà còn trong cả tình yêu.

  Lâm Tinh Hoành, chàng trai có vẻ ngoài đáng yêu nhưng lại là một con ma cà rồng chính hiệu. Nhìn bề ngoài mảnh khảnh, yếu đuối vậy chứ thực chất lại mang trong người dòng máu quý tộc cao quý. Hắn có thể hút máu người lẫn máu các vị thần, mục tiêu kế tiếp của hắn là xuất đạo thành công. Trong khi đó Ôn Tử Trần, người được ví như thiên sứ. Anh tính chiếm hữu cao, giác quan thứ 6 siêu nhạy, thâm tình lãng mạn với mục tiêu kế tiếp là tâm nguyện nuôi một con ma cà rồng. Và để làm được đó, không còn cách nào khác là cầu cầu cho ta cắn một cái.

  Mọi chuyện trước khi cả hai đụng mặt nhau bắt đầu từ việc Lâm Tinh Hoành dùng thân phận loài người để ký hợp đồng với công ty giải trí. Và rồi chẳng ai ngờ anh đột nhiên bạo hồng, số lượng fan hâm mộ tăng vọt và thậm chí còn có công ty đích thân đến mời làm việc. Mà người đại diện của anh chính là cô nàng nóng nảy – Chị Nặc. Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ với sự nghiệp phát triển giải trí của Lâm Tinh Hoành cho đến khi lão tổng Ôn Tử Trần người điều hành công ty trở về nước. Cả hai từ công việc cho đến những cái đụng chạm vào nhau và rồi hương thơm từ máu của Ôn Tử Trần dần thức tỉnh cơn khát của ma cà rồng trỗi dậy. Chuyện tình Cầu Cầu Cho Ta Cắn Một Cái chính thức bắt đầu.


  Đọc truyện tranh manhwa Cầu Cầu, Cho Ta Cắn Một Cái mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Cầu Cầu, Cho Ta Cắn Một Cái Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 35"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch