Bồng Sơn Viễn 2

Bồng Sơn Viễn 2

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
00:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Bồng Sơn Viễn 2 là bộ truyện manhua, đam mỹ xoay quanh câu chuyện của Đường Trần – Nam Đường Nhị Hoàng Tử là một nhà chiêm tinh bậc cao, để tránh khỏi kiếp nạn nghịch thiên đổi mệnh anh đã vượt thời gian đến thân xác của Nhị Hoàng Tử của một thời đại nào đó không rõ tên. Vì giữ mạng sống nên anh rời xa trung tâm quyền lực, vốn định tiêu dao một đời nhưng không ngờ vẫn là không thoát được đại kiếp.

  Đường Trần bắt gặp Nhất Cố Kinh Nhân Thành – Tại Cố Kinh Nhân Quốc, một giai nhân phương bắc tuyệt thế còn độc lập. Để có thể có được sự chấp nhận của hắn anh bỏ đi tôn nghiêm của mình, bỏ qua nguyên tắc bán rẻ cả linh hồn để tạo nên chuyện tình Bồng Sơn Viễn 2 cùng hắn. Cuối cùng cũng đổi được sự tin tưởng và lời hứa của hắn, nhưng con người sống cả một đời nào có thể tiêu diêu tự tại mãi được. Mối thù diệt môn của hắn một ngày không trả thì hắn một ngày không thể cùng Đường Trần hưởng thụ nhân gian.

  Hỏa chiến trong kinh thành cuối cùng cũng lan đến anh, lần này anh sẽ không chạy trốn nữa mà cùng người tình của mình ngắm nhìn thịnh thế phồn hoa thậm chí là tự do tự tại. Chuyện tình của Đường Trần và Phụng Nhi chính thức bắt đầu với hàng vạn khó khăn, nguy hiểm liệu có được ở bên cạnh nhau suốt đời hay không? Hãy cùng đón xem bộ truyện Bồng Sơn Viễn 2 đam mỹ tại Kho Truyện nhé!


  Đọc truyện tranh manhwa Bồng Sơn Viễn 2 mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Bồng Sơn Viễn 2 Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 53"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch