Yoichi Và Tsugumo

Yoichi Và Tsugumo

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
7
00:11 26-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Yoichi Và Tsugumo là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, giả tưởng, tình cảm, lãng mạn, hài hước của Nhật Bản. Tác phẩm xoay quanh con cáo Tsugumo và chuyện tình sâu đậm với thần hộ mệnh Yoichi.

  Một khu rừng đã được bảo vệ bởi vị thần hộ mệnh Yoichi the Tanuki. Tsugumo vốn là một con cáo được hồi sinh với mục đích trở thành vị thần kế nhiệm sau khi Yoichi thoái vị, nhưng vì không hề có kinh nghiệm cũng như còn quá non nớt nên cậu ta đã đi theo Yoichi để học hỏi thêm. Và rồi cậu ta đã phát hiện rằng mình đã yêu vị thần kia từ lúc nào không hay. “Em rất yêu ngài, em muốn ở bên ngài mãi mãi.”


  Đọc truyện tranh manhwa Yoichi Và Tsugumo mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Yoichi Và Tsugumo Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 3"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch