Yêu Lầm Người

Yêu Lầm Người

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
22:11 27-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Yêu Lầm Người là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Truyện Màu, Manhwa, Slice Of Life được đăng tại Kho Truyện. Một mối tình tay ba chưa bao giờ là đơn giản! Là những người bạn thân lâu năm, Jingeon luôn bên cạnh lắng nghe Heeseo luyên thuyên về chuyện tình cảm của cậu ấy – và khóc lóc về chuyện yêu đương. Một ngày, khi Heeseo nhờ Jingeon thay làm việc cho cậu ấy tại cửa hàng và yêu cầu JingEon phải đảm bảo rằng không ai được cướp mất người đồng nghiệp đáng yêu mà anh ấy đang để mắt, Jingeon đã đồng ý. Nhưng chỉ có một vấn đề là: người đồng nghiệp đó, Dongyeon, hoàn toàn là gu của Jingeon! Khi nói đến tình bạn và tình yêu, liệu Jingeon sẽ chọn cái nào?


  Đọc truyện tranh manhwa Yêu Lầm Người mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Yêu Lầm Người Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 25"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch