Yêu Chính Con Người Thật Của Em

Yêu Chính Con Người Thật Của Em

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
9
10:11 28-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Yêu Chính Con Người Thật Của Em là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Đam Mỹ, Truyện tranh 18+, Adult, Soft Yaoi, Mature, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Yuzuriha là chàng trai có khuôn mặt ưa nhìn hơn tất cả những cô gái khác, thực chất lại ghét việc đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài. Nhưng bạn cùng bàn của cậu, Tokiwa chính là kiểu người đáng ghét đó. Một buổi tối, Yuzuriha cùng với người lạ đi vào nhà nghỉ khiến Tokiwa hiểu lầm ….


  Đọc truyện tranh manhwa Yêu Chính Con Người Thật Của Em mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Yêu Chính Con Người Thật Của Em Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 1"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch