Yêu Chàng Đại Úy Lãng Mạn

Yêu Chàng Đại Úy Lãng Mạn

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
18:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Một hôm, Rafael Heinsworth được bổ nhiệm làm xạ thủ cho Balley Dante. Không biết liệu cậu ấy có thể chịu được việc huấn luyện hay không Nhưng khác hoàn toàn với suy nghĩ, cậu ấy lại cho thấy phong thái tập luyện rất nghiêm túc và ngoan ngoãn Dante đã phát hiện ra bản chất của Rafael Heinsworth thực sự rất đáng yêu. Sau đó anh ta dạy luôn cậu ấy một khoá giáo dục giới tính không có trong kế hoạch “Rốt cuộc tại sao? Cậu lại làm như vậy với tôi?” “Chỉ là em quá muốn ôm lấy đội trưởng mà thôi…” Sau một đêm với lý do giáo dục giáo tính đã lỡ làm chuyện ấy. Rafael đã bày tỏ lòng ngưỡng mộ của mình dành cho Dante trong suốt thời gian qua. “Heinsworth. Tôi không hẹn hò với cấp dưới của mình.” “Tôi sẽ không gây áp lực. Nên cậu chỉ cần làm cho tôi sướng là được.” Rafael đã dùng mỹ nhân kế để làm cho Dante thích mình. Dù cho Dante nói không được và luôn từ chối Rafael, nhưng khi tỉnh táo lại không hiểu sao anh lại dành thời gian cùng với Rafael. Liệu cuối cùng Rafael có thành công cưa đổ Dante không?


  Đọc truyện tranh manhwa Yêu Chàng Đại Úy Lãng Mạn mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Yêu Chàng Đại Úy Lãng Mạn Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 29.2"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch