Why It Is You?

Why It Is You?

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
36
20:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Why it is you là bộ truyện đam mỹ, manhwa của tác giả Nansae kể về chàng trai bị vợ bỏ vì lý do tính tình luôn thích xả những bực tức vào người khác và có chứng phức cảm tự ti. Và rồi thay vì kiếm một bạn tình là nữ thì anh bắt đầu tìm kiếm bạn tình cùng giới hòng lợi dụng để trút cơn giận bởi vì bản thân anh làm nhớ lại cái tên mà cô vợ đã ngoại tình.

  Nam chính trong truyện Why it is you có tên là Peter Park hiện đang làm tại bộ phận marketing của một công ty lớn, người luôn được lòng sếp bởi doanh số quý, tháng của anh đều đạt ngoài mong đợi. Dù thành công rực rỡ trong sự nghiệp nhưng chuyện tình cảm, chăn gối với vợ của Peter Park lại trái ngược lại. Nắm được điểm yếu này Jordyn đồng nghiệp làm chung công ty anh vốn là một trai gay và để ý đồng nghiệp mình từ lâu.

  Sau nhiều lần trò chuyện Jordyn bắt đầu lên kế hoạch tiếp cận làm quen và rủ nhậu nhiều hơn, sau vài ly rượu Peter đã bắt đầu tâm sự về nỗi buồn của mình và dần bị cảm hóa bởi một tên cáo già. Chuyện tình Why it is you là chuyện đam mỹ từ một trai thẳng bị bẻ cong bởi một tên cáo tinh ranh.


  Đọc truyện tranh manhwa Why it is you? mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Why it is you? Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 9"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch