Vương Tử Và Ánh Trăng Đen

Vương Tử Và Ánh Trăng Đen

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
3
17:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Vương Tử Và Ánh Trăng Đen là bộ truyện đam mỹ, manhua kể về chuyện tình của Lanka Norman và Jane Grey cả hai phải trải qua đầy bi thương, khó khăn mới đến được với nhau. Được biết Lanka là một vương tử vừa kế thừa ngôi vị đã bị Jane, bạn thanh mai trúc mã phản bội trở thành vị hoàng đế có tuổi đời ngắn nhất đế quốc.

  Với Jane anh luôn xem Lanka là người ánh sáng duy nhất trong cuộc đời mình, nếu có thể dùng tình yêu để có được người anh luôn nguyện lòng bỏ ra tất cả của bản thân. Nhưng vì Lanka không chấp nhận hai chữ “tình yêu” nên đã khiến Jane chấm dứt nhịp đập con tim của người mình yêu thương bằng con dao sắc nhọn.

  Truyện Vương Tử Và Ánh Trăng Đen lấy bối cảnh năm 472 tại vùng đất tận cùng của phương tây, hoàng đế đời thứ 6 Lanka Norman của đế quốc Norman đăng cơ. Có người nói hắn là hôn quân vô dụng nhất của đế quốc Norman, hắn tăng thuế, dày vò dân chúng, bản thân trầm mê trong của cải và nữ sắc. Nhưng cho dù khắp nơi oán thán, dân chúng lầm than vẫn không lay động tới địa vị của hắn, bởi vì bên cạnh hắn có hai vị quyền thần của hắn Charlie May Paterson và Jane Grey.

  Vương Tử Và Ánh Trăng Đen ám chỉ trong mắt dân chúng công tước Charlie là cố vấn của đế quốc, là một lão thần trung thành tận tình khuyên bảo hoàng đế vô hiệu nhưng vẫn một lòng vì dân. Trong khi đó, Jane Grey được mệnh danh là ánh trăng đen vì là một con sư tử oai hùng của đế quốc, tuy nắm trong tay quân đội đế quốc nhưng cam tâm tình nguyện chinh chiến vì Lanka, không cầu báo đáp.

  Đồng thời trong lòng dân chúng Jane Grey còn là một người đáng thương ngu trung, đồng thời bị tên cua xuẩn ngốc lợi dụng. Dù sao bao nhiêu năm nay hắn lập được vô số chiến công nhưng mãi vẫn chỉ là một bá tước nhỏ nhoi. Chuyện tình tay ba của Vương Tử Và Ánh Trăng Đen bắt đầu, hãy cùng đón xem ai sẽ là người được vương tử chọn là người sẽ ở bên cạnh anh mãi mãi.


  Đọc truyện tranh manhwa Vương Tử Và Ánh Trăng Đen mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Vương Tử Và Ánh Trăng Đen Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 77"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch