Vòng Lặp Giấc Mơ

Vòng Lặp Giấc Mơ

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
5
20:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Vòng lặp giấc mơ là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, tình cảm, lãng mạn của Hàn Quốc. Tác phẩm do Lee Hana sáng tác, xoay quanh Jihan, một anh chàng tốt bụng muốn cứu người mà anh đã thấy bị tai nạn ở trong giấc mơ, và rồi tình cờ gặp được anh chàng đó tại một quán cà phê, câu chuyện bắt đầu.

  Jihan vốn là một sinh viên đại học với khả năng đặc biệt, cậu có thể nhìn thấy được tương lai thông qua những giấc mơ hằng đêm. Ngày nọ, cậu đột ngột bừng tỉnh từ một giấc mơ rất chân thực về một chàng trai bị tai nạn xe hơi.

  Điều này chẳng khác nào một lời cảnh báo, Jihan cảm thấy không ổn và tự nhủ phải có trách nhiệm giúp đỡ người trong giấc mơ đó. Nhưng dù có cố gắng thế nào thì cậu cũng không thể nào nhìn rõ được khuôn mặt của anh ta.

  Cảm thấy chán nản, cậu cố gắng giải tỏa căng thẳng bằng việc uống cà phê tại một quán nước gần trường. Và tại đây, cậu chợt nhận ra rằng anh chàng nhân viên phục vụ ở đó chính là người mà cậu đã thấy trong giấc mơ. Liệu cậu sẽ làm gì để có thể cứu được anh chàng kia?

  Đôi lời tự truyện. Tôi có những giấc mơ kỳ lạ, tất cả bắt đầu từ một mùa hè khi tôi 8 tuổi, đó là giấc mơ đầu tiên mà tôi nhớ. Tôi vẫn nhớ như in giấc mơ đó, giống như vừa mới xảy ra vào hôm qua vậy. Nhưng thời gian vẫn trôi rất nhanh. Đó là giấc mơ đã ảnh hưởng tôi cho đến bây giờ.

  Những giấc mơ đó giúp tôi có thể nhìn thấy tương lai. Không hẳn là tôi có thể giúp đỡ tất cả những ai tôi có thể thấy trong giấc mơ. Điển hình như một giấc mơ về con gà trống bò ra từ đồ nội thất cũ. Mình sẽ không mơ về bất cứ thứ gì ảnh hưởng đến cuộc sống của mình nữa.

  – Mình không biết anh ta là ai và mình cũng không thể giúp được

  – Hơn nữa, mình còn chẳng biết anh ta ở đâu mà tìm

  – Cậu ơi, cậu có muốn order gì không? Tôi có thể giúp gì cho cậu?

  – Này, thôi nào, đi nhanh lên

  – Nếu cậu đã order những gì cậu cần rồi thì phiền cậu bước sang một bên để đến lượt khách kế tiếp ạ, tôi không muốn khách hàng của mình đợi lậu

  – Oh được, chính là anh ta. Đúng rồi, người trong giấc mơ là anh ta


  Đọc truyện tranh manhwa Vòng Lặp Giấc Mơ mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Vòng Lặp Giấc Mơ Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 6"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch