Viên Kẹo Màu Crimson

Viên Kẹo Màu Crimson

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
45
16:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Viên Kẹo Màu Crimson là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Truyện Màu, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult, Smut, Soft Yaoi, Mature, Psychological được đăng tại Kho Truyện. Logan là 1 ma cà rồng đã sống qua vài thế kỉ. Bỗng vào một ngày mưa, anh gặp Rain, một thanh niên bán thuốc trong con hẻm u tối, và lần đầu tiên trong đời cơn khát máu trong anh trỗi dậy. Logan đã giết chết Rain ngay tại chỗ do cơn kích thích mãnh liệt chưa từng trải qua trước đây. Trong khoảnh khắc anh hối hận về lỗi lầm do sơ suất… “Xem này, vì chú mà tôi cương lên mất rồi” Rain đã sống lại…Nhưng tình huống này nó lạ lắm…?


  Đọc truyện tranh manhwa Viên Kẹo Màu Crimson mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Viên Kẹo Màu Crimson Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 6: End"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch